Thẩm định giá đất Khu văn hóa thể thao xã Đăk Sao

Sáng ngày 20/9, Hội đồng thẩm định giá đất huyện tổ chức họp, thẩm định dự toán giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình Khu văn hóa thể thao xã Đăk Sao. Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã thông qua Tờ trình thẩm định giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình Khu văn hóa thể thao xã Đăk Sao. Theo đó, thửa đất dự kiến thu hồi là đất ở nông thôn và đất trồng cây hàng năm khác do hộ gia đình, cá nhân quản lý, sử dụng với tổng diện tích 5.375,8 m2. Trong đó, đất ở tại nông thôn là 4.937,3 m2, có thời hạn sử dụng lâu dài; đất trồng cây hàng năm là 438,5 m2, có thời hạn sử dụng 50 năm.

Qua thảo luận cuộc họp đã thống nhất mức giá tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình Khu văn hóa thể thao xã Đăk Sao là 158.000đ/m2 đối với đất ở nông thôn và 16.920đ/m2 đối với đất trồng cây hàng năm khác./.