Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Chiều ngày 26/9 tại trường Tiểu học xã Đăk Hà, UBND huyện đã tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Đại biểu tham dự chương trình

Đến dự chương trình có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, các đơn vị tài trợ; cấp ủy đảng, chính quyền xã Đăk Hà; các bậc phụ huynh học sinh cùng gần 1.500 em học sinh của 3 cấp trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Đăk Hà.

Đồng chí Phạm Xuân Quang - PCT UBND huyện đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Tham gia Chương trình, các em đã được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; tham gia các hoạt động vui chơi, bổ ích, như: Thi văn nghệ, xem các tiết mục múa lân, tham gia các trò chơi vui nhộn, tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng, về ngày Tết Trung thu hàng năm… qua đó động viên, khích lệ tinh thần cho các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hoạt động tại chương trình

Đây cũng là dịp nhằm huy động các nguồn lực, sự vào cuộc của các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước.

Khen thưởng các hoạt động

Tại Chương trình cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong tham gia cuộc thi “Sáng tạo đèn Trung thu” do Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức và khen thưởng cho các hoạt động văn nghệ tại Chương trình.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tặng quà cho các em học sinh

Nhân dịp này, Công ty TNHH cung ứng lao động Hoàng Mai - Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 20 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trao tặng 1.500 suất quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Đăk Hà với tổng giá trị 120 triệu đồng; Công ty TNHH Điện cơ So Len - Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 02 tấn gạo, trị giá 28 triệu đồng cho trường THCS xã Đăk Tờ Kan và điểm trường thôn Ty Tu của trường Tiểu học xã Đăk Hà, mỗi đơn vị 01 tấn./.