Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Sáng ngày 26/3, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; một số ngành, đoàn thể của huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Huyện đoàn trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định các hoạt động của tuổi trẻ huyện nhà đã góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện.

Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên