UBND công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 12/3, UBND huyện tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, các đơn vị có liên quan.

Buổi lễ đã thông qua và trao các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ, gồm: Quyết định về việc chuyển công tác và bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyên - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tu Mơ Rông đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiểu trưởng Trường Mầm non xã Ngọc Yêu; Quyết định việc điều động đồng chí Lâm Văn Chung - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện đến nhận công tác tại phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; Quyết định phân công đồng chí Dương Thái Khoa - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thuận Hóa giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn trên cương vị nhiệm vụ mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng phát huy sở trường chuyên môn của mình đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên