Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 08/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông tổ chức khai mạc Liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tiết mục “Vũ điệu gà rừng” của trường tiểu học Đăk Tờ Kan

Tham gia liên hoan có 24 đội văn nghệ với trên 70 tiết mục đến từ các đơn vị trường học trong toàn huyện. Thời gian thi dành cho mỗi đội là 30 phút, các đội sẽ biểu diễn các tiết mục văn nghệ với đa dang thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô và mái trường…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó nhằm tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự nghiệp cao cả “trồng người”. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh trong các trường học. Góp phần tạo ra động lực để các trường thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Theo kế hoạch, Liên hoan văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông tổ chức sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 08 đến ngày 10/11./.