Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở

Trong 04 ngày, từ ngày 01/11 đến ngày 04/11, Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở năm 2022. Tham gia lớp bồi dưỡng có 40 học viên là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; trưởng, phó MTTQ và các đoàn thể các xã trong huyện.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên. Ảnh: VX.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghiên cứu, học tập, tiếp thu nội dung các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay; Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam; Về xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Về Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Kết quả đánh giá, xếp loại học viên của khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình khóa học đề ra. Trong đó có 55% học viên đạt loại giỏi, 15% đạt loại khá và 30% học viên trung bình. Kết thúc khóa học, các học viên được Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông cấp giấy chứng nhận.

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới để trang bị cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trong điều kiện nước ta đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Qua đó, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương trong tình hình mới.