Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 17/11, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và tuyên dương nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\Văn nghệ.bmp

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng quý thầy cô giáo

Dự buổi lễ có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền các xã; các nhà giáo lão thành, cùng đông đảo thầy cô giáo tiêu biểu của huyện.

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\Sáu.bmp

Thầy An Văn Sáu - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc buổi lễ

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\5Mạnh - ĐB.bmp

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Giáo dục và Đào tạo nước ta qua các thời kỳ lịch sử nói chung và chặng đường 17 năm của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà nói riêng. Qua đó, tôn vinh truyền thống đạo lý “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Nghe quý thầy cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện chia sẻ những tâm tư, tình cảm và kinh nghiệm của mình trong sự nghiệp cao cả “trồng người”.

Thầy giáo A Ngọc Mít, nguyên Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Trong năm 2022, huyện Tu Mơ Rông vinh dự có 03 trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tại buổi lễ đã tổ chức trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho 03 trường phổ thông dân tộc bán trú TH-THCS xã Đăk Na, xã Măng Ri và xã Ngọc Lây.

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\3Trường chuẩn.bmp

Đồng chí chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 cho các trường học

Nhân dịp lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng đã tổ chức trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 05 đơn vị trường học; UBND huyện tặng giấy khen cho 18 nhà giáo tiêu biểu trong năm 2022.

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\4Bằng khen của UBND tỉnh.bmp

Đồng chí chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của tỉnh cho các trường học

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\6Giấy khen của UBND huyện.bmp

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\7Giấy khen của UBND huyện tiếp.bmp

Trao tặng giấy khen cho các nhà giáo tiêu biểu

Ngoài ra, tại buổi lễ cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; trao quà động viên cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; tặng quà tri ân các thế hệ nhà giáo lão thành của huyện./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Description: D:\Bắt hình\Năm 2022\Tháng 11\Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam\Hình\8Khen thưởng hoạt động văn nghệ.bmp

Khen thưởng cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba tại Liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Khen thưởng cho các đơn vị đạt giải khuyến khích tại Liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Khen thưởng cho tiết mục tham gia và đạt giải tại hội thi cồng chiêng do Sở GD&ĐT tổ chức

Đồng chí chủ tịch UBND huyện trao quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà tri ân các thế hệ nhà giáo lão thành