Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp quà trao tặng cho các đối tượng của xã Đăk Rơ Ông

Ngày 12/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Tu Mơ Rông phối hợp với đoàn từ thiện chùa Thạnh Đức, Thành phố Kon Tum tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội của xã Đăk Rơ Ông (huyện Tu Mơ Rông).

Hội Chữ thập đỏ huyện Tu Mơ Rông phối hợp quà trao tặng cho các đối tượng của xã Đă Rơ Ông

Theo đó, đoàn đã trao tặng 400 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ (gồm 10kg gạo, mỳ tôn, nước mắm, bánh kẹo…) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội của xã Đăk Rơ Ông. Tổng giá trị các suất quà trị giá 100 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí đều do các nhà hảo tâm đóng góp thông qua quỹ từ thiện của chùa Thạnh Đức, Thành phố Kon Tum.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó động viên, khích lệ tình thần cho các đối tượng cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.