Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Sáng 16/11, thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa, quà chúc mừng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Thời gian qua Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong huyện đã phát huy tốt vai trò xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng Nhân dân hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nhất là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn. Phát huy tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội...

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; cùng các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, hội viên, quần chúng Nhân dân tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã đề ra./.