Trao tặng 650 xuất quà cho người nghèo xã Tê Xăng và Măng Ri

Ngày 24/9, tại xã Tê Xăng và xã Măng Ri, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã.

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: VX.

Dự buổi lễ có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên; lãnh đạo UBND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy. Về phía đoàn Quận 8 - TP Hồ Chí Minh có đồng chí Đỗ Hữu Trí - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Trưởng đoàn.

Các đại biểu dự buổi lễ trao tặng quà. Ảnh: VX.

Dịp này, đoàn đã trao tăng 650 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Tê Xăng và Măng Ri, mỗi xã 325 suất, trị giá mỗi suất quà là 670.000 đồng, gồm 200.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tê Xăng và xã Măng Ri. Ảnh: VX.

Tổng giá trị kinh phí trao tặng quà đợt này là trên 430 triệu động, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh vận động từ các tổ chức chính trị xã hội, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Những phần quà mang nhiều ý nghĩa nhân văn thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các nhà hảo tâm đối với đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Qua đó giúp họ có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên