Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2022

Sáng 24/06/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở năm 2022. Tham gia lớp học có 51 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ ở cơ sở.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp học.

Sau thời gian 4 ngày tổ chức học tập với sự nỗ lực của các học viên, sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của các đồng chí giảng viên, báo cáo viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở năm 2022 đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Qua lớp học giúp cho đội ngũ cán bộ phụ nữ ở cơ sở hiểu được những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phụ nữ; hệ thống tổ chức hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ hội phụ nữ ở cơ ở. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ phụ nữ cơ sở xây dựng cho mình kế hoạch học tập, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, từ đó hình thành và nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực hoạt động thực tiễn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tổng kết lớp học.

Qua kết quả đánh giá, xếp loại học viên của khóa học có 51% học viên đạt loại giỏi, trên 41% học viên đạt loại khá và gần 8% trung bình.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Tại lễ bế giảng lớp học, Trung tâm Chính trị huyện đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học cho các học viên./.