• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở

Sáng 21/06/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở năm 2022. Tham gia lớp học có 55 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ ở cơ sở.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 04 ngày (từ ngày 21/06 đến 24/06/2022). Tại lớp học, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, tiếp thu nội dung các chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ hội phụ nữ ở cơ sở; Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em, dạy con khoa học theo từng giai đoạn phát triển của trẻ “phòng chống trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi”. Ngoài ra tại lớp học, các học viên còn được nghe các đồng chí báo cao viên triển khai chuyên đề kinh tế - xã hội của huyện và liên hệ thực tiễn tại địa phương.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được Trung tâm Chính trị cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình khóa học./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Hôm qua : 1.526