• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm động viên gia đình nạn nhân bị sét đánh

Sáng ngày 22/3, đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chia buồn cùng gia đình của 02 nạn nhân bị sét đánh tử vong tại thôn Kạch Lớn 2, xã Đăk Sao.

Trao quà hỗ trợ cho gia đình nạ nhân.

Trước đó, chiều ngày 20/3, trên địa bàn xã Đăk Sao có cơn mưa lớn kèm theo giông sét. Đến tối cùng ngày, người nhà anh A Lốt và chị Y Then không thấy hai vợ chồng đi làm rẫy về nên tổ chức đi tìm. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, người nhà phát hiện anh A Lốt và chị Y Then đã tử vong ở rẫy, trên người có dấu hiệu bị sét đánh. Người thân đã đưa 2 vợ chồng xấu số về lo hậu sự.

Anh A Lốt và chị Y Then có 02 người con (con đầu là Y Thương, hiện đã có gia đình, người con thứ 2 là em A Trạm, năm nay mới 10 tuổi). Anh chị mất đi khiến cho em A Trạm trở thành trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Đồng chí Phạm Xuân Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Đến thăm, chia buồn cùng gia đình, đồng chí Phạm Xuân Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ, động viên các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát để ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị xã Đăk Sao sớm hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân theo quy định.

Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã trao số tiền 10 triệu đồng, hỗ trợ cho người nhà nạn nhân tạm thời vượt qua khó khăn trước mắt. Hội Chữ Thập đỏ huyện cũng đã trao quà hỗ trợ cho gia đình nạn nhân./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 435
Hôm qua : 1.220