Trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người nghèo

Chiều ngày 08/3/2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum phối hợp với Ngân hành Cổ phần thương mại Ngoại thương, chi nhánh tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình trao tặng sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự chương trình trao tặng. Ảnh: VX.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế huyện.

Trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người nghèo. Ảnh: VX.

Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn thể chính trị xã hội, bằng những việc làm thiết thực của cán bộ, nhân viên hệ thống Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT. Theo đó, buổi lễ đã trao tặng 15 sổ BHXH và thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện, với tổng trị giá gần 49 triệu đồng./.