Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2022, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể Hội LHPN huyện. Ảnh: XL.

Tại buổi đến thăm, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ trong huyện thời gian qua đã có nhiều cách làm mới, sáng tạo, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Đặc biệt, các chị em vừa gánh vác công việc gia đình, vừa gánh vác trách nhiệm xã hội, song vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi đến thăm. Ảnh: XL.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, cùng với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đổi mới trong thực hiện các phong trào thi đua, nâng cao vị thế của người phụ nữ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp đề ra./.

Tác giả: CTV: Xuân Lâm