Thông báo tuyển dụng lao động

Trung tâm Dịch vụ việc làm Kon Tum, thông báo tuyển hơn 5000 vị trí việc làm làm như sau:

1. Việc làm trong tỉnh:

- Vị trí tuyển dụng: Kế toán, Điện công nghiệp, Kỹ thuật, tài chính, marketing, vận tải, bảo hiểm, bất động sản, nhân viên thị trường; Kỹ sư Địa chất; Nhân viên Hành chính nhân sự; Kỹ sư Xây dựng cầu đường; Kỹ sư điện; Công nhân Chăn nuôi heo; Công nhân may mặc; Nhân viên bảo vệ.

- Điều kiện, yêu cầu: Nam/nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên và có trình độ chuyên môn phù hợp với từng vị trí.

- Mức lương: Theo vị trí và năng lực làm việc.

- Nơi làm việc: Tại các huyện, thành phố Kon Tum.

2. Việc làm ngoài tỉnh:

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Bảo trì điện; Công nhân sản xuất nội thất; Công nhân chế biến cá hộp; Công nhân điện tử; Công nhân giày da.

- Điều kiện, yêu cầu: Nam/nữ, từ 18 tuổi trở lên; Biết đọc, biết viết; Sức khỏe tốt; Chăm chỉ, chịu khó.

- Nơi làm việc: Tỉnh Bình Dương, Đắk Lăk, Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh

3. Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Xuất khẩu lao động): Trung tâm thường xuyên tư vấn về các điều kiện tiêu chuẩn đi làm việc có thời hạn tại các thị trường như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Rumani.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, số 01 đường Nguyễn Thị Định, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum - Điện thoại: 02603.868.907.

Tập tin đính kèm