Kiểm tra công tác Nội vụ gắn với kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn huyện

Ngày 30 tháng 3, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch số 72/KH-UBND về việc Kiểm tra công tác Nội vụgắn với kiểm tra công táccải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn huyện.

I. Mục đích:

1. Đánh giá đúng thực chất công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác nội vụ tại các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và UBND xã. Kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, đề ra các biện pháp, giải pháp khắc phục để thực hiện trong thời gian tới.

2. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động bộ máy; nâng cao vai trò, trách nhiệm phục vụ tổ chức, công dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong thi hành công vụ.

II. Yêu cầu:

1. Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị thuộc huyện để công tác kiểm tra khách quan, trung thực, đúng quy định, đạt hiệu quả cao, không gây trở ngại đến hoạt động chuyên môn của các cơ quan, đơn vị.

2. Các cơ quan, đơn vị được kiểm tra có trách nhiệm chuẩn bị tốt nội dung,cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu minh chứng theo nội dung, yêu cầu kiểm tra.