Ngày 14 tháng 02, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch số 29/KH-UBND về việc Phát động phong trào thi đua đẩy mạnh công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông, giai đoạn 2023 - 2030.

1. Mục đích:
Thông qua việc phát động phong trào thi đua nhằm giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính để góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của cơ quan hành chính các cấp; nâng cao ý thức trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong tham mưu, thực hiện tốt nhiệm vụ ở từng cơ quan, đơn vị và UBND các xã.
2. Yêu cầu:
- Phong trào thi đua phải được triển khai sâu rộng, thực chất, đồng bộ; phải xây dựng cụ thể các nội dung, mục tiêu, tiêu chí thi đua, tạo sự đột phá, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và UBND các xã.
- Kịp thời cổ vũ, động viên, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, sáng tạo trong công tác cải cách hành chính.

3. Đối tượng thi đua:
a) Tập thể:
- Các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện.
- Các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn huyện.
- Ủy ban nhân dân các xã.
b) Cá nhân: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị.