• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 23/11, Uỷ ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch số 300/KH-UBND về việc tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông.

Theo kế hoạch:

1. Nhu cầu tuyển dụng: 17 chỉ tiêu, cụ thể:

 - Chức danh công chức Văn phòng - Thống kế: 05 chỉ tiêu;

 - Chức danh công chức Văn hóa - xã hội: 04 chỉ tiêu;

- Chức danh công chức Tài chính - Kế toán: 02 chỉ tiêu;

- Chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch: 02 chỉ tiêu;

- Chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng & môi trường: 02 chỉ tiêu;

 - Chức danh công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã: 02 chỉ tiêu;

2. Tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

2.1.Tiêu chuẩn chung

2.1.1. Đối với các công chức: Văn phòng - thống kê, Địa chính - nông nghiệp - xây dựng và môi trường, Tài chính - kế toán, Tư pháp - hộ tịch, Văn hóa - xã hội:

 + Hiểu biết về lý luận chính trị, nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;

 + Có năng lực tổ chức vận động nhân dân ở địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;

 + Có trình độ văn hóa và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, có đủ năng lực và sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao;

 + Am hiểu và tôn trọng phong tục, tập quán của cộng đồng dân cư trên địa bàn công tác.

2.1.2. Đối với công chức Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã: ngoài những tiêu chuẩn quy định tại điểm 2.1.1 nêu trên còn phải có khả năng phối hợp với các đơn vị Quân đội nhân dân, Công an nhân dân và lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thực hiện một số nhiệm vụ phòng thủ dân sự; giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, tài sản của Nhà nước.

2.2. Tiêu chuẩn cụ thể:

- Tiêu chuẩn cụ thể đối với chức danh công chức tại điểm 2.1.1 nêu trên.Thực hiện theo Điều 1, Thông tư số 13/2019/TT-BNV, ngày 06/11/2019 của Bộ Nội vụ.

 - Tiêu chuẩn cụ thể đối với chức danh Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã thực hiện theo quy định của pháp luật chuyên ngành:

 + Ngoài ra, người dự tuyển phải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại Điều 3,nghị định số 112/2011/NĐ-CP ngày 05 tháng 12 năm 2011 của Chính phủ về công chức xã, phường, thị trấn; khoản 1 và khoản 3, Điều 17 Thông tư liên tịch số 01/2013/TTLT-BNV-BQP ngày 10/4/2013 của Bộ Nội vụ và Bộ Quốc phòng hướng dẫn quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và bố trí sử dụng đối với Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn; điểm 4, khoản II Văn bản số 2102/SNV-XDCQ&TCBM ngày 17/8/2021 của Sở Nội vụ.

 + Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở trở lên.

 + Trong quy hoạch chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển

3.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển. - Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; - Đủ 18 tuổi trở lên; - Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; - Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp; - Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; - Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ; - Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

 3.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển.

- Không cư trú tại Việt Nam;

 - Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

 - Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng xử lý biện pháp hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc./.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 417
Hôm qua : 750