A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh về học Bác

Chiều 14-4, Ban Thường vụ Huyện ủy Tu Mơ Rông tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kế hoạch số 32-KH/TU, ngày 28-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XVII); đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, tỉnh, Trung ương đóng chân trên địa bàn huyện; bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch HĐND - UBND các xã; đại diện các tập thể và cá nhân trên địa bàn huyện được biểu dươc, khen thưởng ở cấp huyện  năm 2022.
Sau 01 năm thực hiện Kế hoạch số 32-KH/TU, ngày 28-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhận thức về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chuyên đề toàn khóa, Chuyên đề riêng của tỉnh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở tiếp tục được nâng lên; trở thành việc làm thường xuyên, ý thức tự giác của mỗi tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên. Việc xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động thực hiện chuyên đề toàn khóa, Chuyên đề riêng của tỉnh đã xác định được từng nội dung, gắn với từng nhiệm vụ cụ thể, góp phần xây dựng, hoàn thiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động ở địa phương, đơn vị. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội đã trở thành một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng, từ đó góp phần giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vấn đề bức xúc, nổi cộm ở địa phương, đơn vị; từng bước tạo sự đồng thuận, tin tưởng, sự thống nhất về ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Công tác phát hiện, bồi dưỡng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh được chú trọng. Qua đó, các mô hình hay, cách làm mới và tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện ngày càng nhiều và có sức lan tỏa trong xã hội.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện đã đạt được. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tiếp rục đề ra những nội dung, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 32-KH/TU, ngày 28-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh trong thời gian tới.

Trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể và cá nhân

Tại Hội nghị, 07 tập thể và 05 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.


Tin, ảnh: Phan Thị Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 486