Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 31 năm 2024

Sau 07 ngày tổ chức lớp học, chiều ngày 15/4 Trung tâm Chính trị huyện tiến hành bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 31 năm 2024.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tham gia khóa học lần này có 62 học viên của 15 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian tổ chức lớp học với sự tham gia nỗ lực của các học viên, sự nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy của các đồng chí báo cáo viên, nhờ đó lớp học đã hoàn thành các nội dung đề ra. Kết thúc khóa học, 100% học viên tham gia viết bài thu hoạch đảm bảo theo yêu cầu. Trong đó xếp loại giỏi chiếm 48,4%, loại khá chiếm 37,1% và xếp loại trung bình chiếm 14,5%.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Với những kiến thức tiếp thu được từ khóa học, hy vọng các học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo vào hoạt động thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị, địa phương, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; không ngừng phấn đấu để được trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.