Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 36 năm 2022

Sau 05 ngày tổ chức lớp học, sáng ngày 15/7/2022 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 36 năm 2022 đã hoàn thành nội dung, chương trình khóa học, Trung tâm Chính trị huyện tiến hành bế giảng lớp học.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp học. Ảnh: HN.

Trong quá trình học tập, được sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của các đồng chí giảng viên, 62 học viên là những quần chúng ưu tú của 18 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy đã được cập nhật, tiếp thu những nội dung cơ bản, cốt lõi về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ đảng Cộng sản việt Nam; sự cần thiết của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… qua đó góp phần nâng cao nhận thức về mục tiêu, lý tưởng của Đảng, con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã lựa chọn, từ đó xây dựng động cơ rèn luyện, phấn đấu đúng đắn để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đánh giá tổng kết lớp học. Ảnh: HN.

Qua đánh giá kết quả cuối khóa học, có 71% học viên đạt loại giỏi, trên 22% học viên đạt loại khá. Tại lễ bế giảng lớp học, Trung tâm Chính trị huyện đã cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên. Ảnh: HN.