A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bữa ăn cho người cách ly dịch COVID - 19

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Tu Mơ Rông, về việc đảm bảo bữa ăn cho công dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung, nhân viên phục vụ, lực lượng bảo vệ khu vực cách ly tập trung của huyện

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, phòng Giáo dục và đào tạo huyện vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên tham gia nấu ăn và đưa cơm cho những người trong các khu cách ly tập trung.

Ảnh: cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên tham gia nấu ăn tại Trung tâm huyện
Ngay sau khi phát động, đã thu hút được đông đảo đoàn viên, hội viên và thanh niên đăng ký tham gia. Các hoạt động được triển khai từ ngày 10/10 cho đên nay; mỗi ngày, các lực lượng tham gia nấu trên 100 xuất cơm, đảm bảo đầy đủ về dinh dưỡng để cung cấp cho những người đang thực hiện cách ly và làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung của huyện.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong thời điểm hiện nay mà mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên mong muốn được tham gia đóng góp một phần công sức cùng các lực lượng, địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.
Tin, ảnh: Xuân Lâm  

Tác giả: Tin, ảnh: Xuân Lâm  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 254