Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 23/3, Thường trực Huyện ủy tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện; đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà, nguyên Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông.

Các đại biểu tại buổi công bố quyết định

Dự buổi buổi công bố quyết định còn có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy.

Buổi lễ đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Điều động, phân công và chỉ định đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được Tỉnh ủy phân công, điều động

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Nguyên Bí thư Huyện ủy đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình sau thời gian công tác tại huyện. Cảm ơn sự giúp đỡ, cũng như đồng hành của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đối với đồng chí Ka Ba Thành - Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành để cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của huyện đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Liên và đồng chí Ka Ba Thành trong thời gian qua.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai đồng chí luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết trong công việc; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vai trò trung tâm của nguời đứng đầu, cùng với tập thể Ban Thường vụ của 2 huyện lãnh đạo thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của 2 huyện./.