Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 06/3/2020 Đảng bộ Quân sự huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có Đại tá Hồ Anh Tuấn, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện Tu Mơ Rông đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ III; bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện để làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; các tiềm lực trong khu vực phòng thủ từng bước được củng cố, tăng cường. Công tác xây dựng Đảng bộ được quan tâm chú trọng; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện ngày càng được nâng lên, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội cũng tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, phân tích nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, xác định phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2020-2025: Tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên; tập trung nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xử lý kịp thời các tình huống, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khóa IV, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam