Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Đăk Na

Ngày 22/8/2022, đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã làm việc với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đăk Na, kiểm tra việc triển khai và kết quả thực hiện một số chỉ tiêu, kế hoạch đã được giao trong Kết luận của Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy xã. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huện ủy, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: VX.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc. Ảnh: VX.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện Thông báo số 71-TB/VPTU, ngày 23/4/2021 của Văn phòng Tỉnh ủy thông báo ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Đăk Na; Báo cáo kết quả 6 tháng thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/HU, ngày 12/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả khắc phục theo Thông báo Kết luận của Ban Thường vụ huyện ủy về kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/HU, ngày 17/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2021; các kiến nghị, đề xuất của Đảng ủy xã Đăk Na; nghe các thành viên trong đoàn công tác phát biểu, tham gia ý kiến.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: VX.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đăk Na tiếp tục chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao tại thông báo kết luận của Tỉnh ủy; bám sát vào nội dung của Nghị quyết số 03-NQ/HU, ngày 12/122021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội; chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn.

Trong phát triển kinh tế, xã tập trung phát triển các loại cây dược liệu, cây ăn quả phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ những trên địa bàn; quan tâm thành lập các hợp tác xã, các mô hình kinh tế, mô hình chăn nuôi tập trung có chuồng trại; xây dựng các sản phẩm OCOP của địa phương; chú trọng công tác xây dựng nông thôn mới; tiến hành trồng cây phân tán, trồng hoa trên các tuyến đường, góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Đồng chí đề nghị xã tiếp tục làm tốt công tác nâng cao chất lượng giáo dục; chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; giảm tỉ lệ trẻ em suy dinh dưỡng thể thấp còi; đảm bảo an sinh xã hội; giữ gìn và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc; chú trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn…

Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác cũng đã đi thực tế, kiểm tra kết quả một số chỉ tiêu, kế hoạch đã được giao trong Kết luận của Tỉnh ủy trên địa bàn xã./.

Dưới đây là một số hình ảnh đồng chí Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra thực tế trên địa bàn xã Đăk Na:

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên