Đồng chí Võ Trung Manh đi kiểm tra tại thôn Tu Thó xã Tê Xăng

Sáng 20/10/2021, đồng chí Võ Trung Mạnh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông có buổi kiểm tra thực tế về tình hình khu tái định cư thôn Tu Thó xã Tê Xăng.

Ảnh: Đồng chí Võ Trung Mạnh - CT UBND huyện kiểm tra tại thôn Tu Thó xã Tê Xăng

Theo báo cáo của Chủ tịch UBND xã Tê Xăng, thôn Tu Thó có tổng số 169 hộ, 570 nhân khẩu, đến nay, đã có 97% số hộ đã chuyển về ở tại khu tái định cư mới, còn 7 hộ chưa chuyển lên. Hệ thống cơ sơ hạ tầng như điện, đường, trường, nước sinh hoạt cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Sau khi kiểm tra thực địa, đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông yêu cầu UBND xã Tê Xăng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện tiếp tục kiểm tra các công trình như nhà vệ sinh, hệ thống đường giao thông, lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng  và sửa chữa các đoạn đường bị sạt lở, trồng cây thông dọc theo các tuyến đường trong khu tái định cư, tiếp tục vận động 7 hộ còn lại chuyển về khu tái định cư ổn định cuộc sống….

Tin, ảnh: Xuân Lâm

Tác giả: Tin, ảnh: Xuân Lâm