Giao ban khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện năm 2023

Sáng ngày 22/12, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện năm 2023. Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2023, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ huyện đến cơ sở đã tích cực phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tham gia có hiệu quả việc thực hiện các mục tiêu xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động; thực hiện công tác giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức, đơn vị vững mạnh; củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc; triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác đề ra.

Theo đó, thường xuyên chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, hội viên; từng bước củng cố, kiện toàn tổ chức hội từ huyện đến các chi hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Tuyên truyền, vận động Nhân dân vào các tổ chức đạt 88,8% so với kế hoạch đề ra. Phối hợp tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân, Đại hội đại biểu Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Phối hợp triển khai thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; thăm hỏi, tặng quà kịp thời cho các đối tượng nhân các dịp lễ, Tết… Qua đó đã góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QPAN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn…

Hội nghị cũng tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm và nguyên nhân, từ đó đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024./.

Nguồn:Công an huyện Tu Mơ Rông Copy link