Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đột xuất

Chiều ngày 28/12, Ban Thường vụ Huyện ủy triệu tập Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện “đột xuất” khóa XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí A Dân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Khen thưởng cho các tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022

Hội nghị đã thông qua Báo cáo số 295-BC/HU, ngày 26-12-2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022; thảo luận, cho ý kiến đối với Báo cáo đánh giá của Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông năm 2022.

Hội nghị cũng tiến hành bỏ phiếu đánh giá Báo cáo của Đảng bộ huyện năm 2022; đồng thời tổ chức khen thưởng cho 5 tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022./.