Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng

Chiều ngày 04/4, Ban thường vụ Huyện ủy triệu tập Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII mở rộng. Đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Đồng chủ trì còn có các đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị có các đồng chí trong Tổ cấp ủy của tỉnh phụ trách huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung xem xét, thống nhất thông qua các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về xin thông qua dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch số 99-KH/HU, ngày 02-10-2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19-05-2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chương trình số 65-CTr/TU ngày 7-8-2018 của Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Tờ trình xin ý kiến về dự thảo Báo cáo tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý I năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Tờ trình xin ý kiến về dự thảo Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 khắc phục các hạn chế, khuyết điểm theo Kết luận số 1385-KL/TU, ngày 05-2-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông năm 2023. Tờ trình xin không thông qua Báo cáo Sơ kết 02 năm thực hiện Chương trình số 45-CTr/HU, ngày 16-5-2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Tờ trình xin thông qua Báo cáo số 479-BC/HU, ngày 01-04-2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc không thông qua Báo cáo Sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về “xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn, sản phẩm chủ lực của tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng cho ý kiến vào nội dung Báo cáo những công việc quan trọng Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết từ sau Hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII đến nay; những vấn đề Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ bàn và quyết định thời gian tới./.