Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022), 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022), chiều ngày 18/8/2022 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Như Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Công an huyện.

Tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Công an huyện. Ảnh: HN.

Tại buổi đến thăm, thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Công an huyện; ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của lực lượng công an huyện thời gian qua trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cho cuộc sống của Nhân dân, qua đó góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi đến thăm. Ảnh: HN.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.../.