Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân huyện nhân dịp kỷ niệm ngành

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát (26/7/1960- 26/7/2023), chiều ngày 26/7 đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tập thể cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện nhà trong thời gian qua, nhất là trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể đơn vị phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.