A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Tu Mơ Rông lần thứ II năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), 72 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 23/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Tu Mơ Rông lần thứ II năm 2019.

Đến dự, cổ vũ động viên cho liên hoan có đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí A Dân – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBMTTQVN huyện; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện

Liên hoan thu hút gần 150 diễn viên không chuyên của 10 đội thi, đại diện cho 69 công đoàn cơ sở trực thuộc. Với chủ đề “Tự hào giai cấp Công nhân việt Nam”, các đội thi đã mang đến liên hoan 30 tiết mục văn nghệ, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam và tổ chức công đoàn, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ngành nghề.... Các diễn viên không chuyên đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ theo các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca. Nhiều tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn hay, đẹp mắt và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức lao động trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo thêm động lực trong công tác, lao động của đội ngũ công nhân viên chức lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi liên Công đoàn cơ sở xã Đăk Na, giải nhì cho đội liên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện, trao 2 giải 3 cho đội liên Công đoàn cơ sở xã Măng Ri và đội Liên Công đoàn cơ sở xã Đăk Rơ Ông. Ngoài ra ban tổ chức cũng trao 6 giải khuyến khích, trao các giải A, B cho các tiết mục biểu diễn xuất sắc trong liên hoan./.

Tin, ảnh: Hữu Nam  

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 199