Ngày 10 tháng 02, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Quyết định số 47/QĐ-UBND về việc Phê duyệt kết quả Chỉ số Cải cách hành chính năm 2022 của UBND các xã trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông.

Theo đó Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu:

1. UBND các xã tổ chức quán triệt kết quả Chỉ số Cải cách hành chính năm 2022của đơn vị đến toàn thể cán bộ, công chức thuộc phạm vi quản lý; tiếp tục phát huy kết quả đạt được; khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; có giải pháp cải thiện Chỉ số Cải cách hành chính ở những năm tiếp theo.

2. Giao Phòng Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức công bố kết quả Chỉ số Cải cách hành chính nhà nước năm 2022 của UBND các xã trên phương tiện thông tin đại chúng.