• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 23/3, Tại trường Phổ thông DTNT huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Chương trình tọa đàm gắn với Ngày hội Đoàn viên và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Toàn cảnh chương trình

 

Dự chương trình có lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí nguyên là cán bộ Huyện đoàn, đại diện Ban giám hiệu trường PTDTNT huyện, các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc, các em học sinh khối lớp 12 của nhà trường.

Tại chương trình đã ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn, thời gian qua tuổi trẻ huyện nhà luôn phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của huyện nhà.

Tặng hoa cho các anh chị nguyên là cán bộ đoàn

Kết nạp đoàn cho các em học sinh trường Phổ thông DTNT huyện

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các anh chị nguyên là cán bộ đoàn; trao danh sách 26 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; Ban Chấp hành Đoàn trường Phổ thông DTNT huyện tổ chức kết nạp cho 75 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

 


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 317
Hôm qua : 449