Ngày 02 tháng 10, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch số 3332/KH-UBND về việc Tuyển dụng công chức các cơ quan, tổ chức hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2023.

1. Mục đích:

Lựa chọn những người có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm để bổ sung vào đội ngũ công chức các cơ quan, tổ chức hành chính của tỉnh Kon Tum.

2. Yêu cầu:

- Việc tổ chức tuyển dụng công chức bảo đảm công khai, minh bạch, công bằng, khách quan, dân chủ, chất lượng và đúng pháp luật để lựa chọn những người có năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

- Việc tuyển dụng công chức phải căn cứ yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm đã được phê duyệt,trình độ chuyên môn của ngạch công chức tương ứng; chỉ tiêu biên chế công chức được giao năm 2023của các địa phương, đơn vị chưa sử dụng,số chỉ tiêu biên chế được giải quyết nghỉ hưu,thôi việc, tinh giản biên chế đến hết tháng 12 năm 2023.

3. Số lượng biên chế công chức được cấp có thẩm quyền giao và số lượng biên chế công chức chưa sử dụng của cơ quan sử dụng công chức:

- Tổng số biên chế công chức năm 2023 được Hội đồng nhân dân tỉnh giao cho các cơ quan, địa phương: 1.939.

- Tổng biên chế công chức chưa sử dụng của các cơ quan, địa phương: 195.

- Tổng số biên chế công chức nghỉ hưu đúng tuổi, nghỉ thôi việc, nghỉ tinh giản biên chế đến thời điểm 31/12/2023:19.

- Tổng số biên chế công chức được sử dụng để tuyển dụng đến thời điểm 31 tháng 12năm 2023: 214.

4. Tổng số biên chế công chức cần tuyển năm 2023 ở từng vị trí việc làm: 166 chỉ tiêu, trong đó:

- Ngạch Chuyên viên: 127 chỉ tiêu;

- Ngạch Kế toán viên: 05 chỉ tiêu;

- Ngạch Kiểm lâm viên: 29 chỉ tiêu;

- Ngạch Văn thư viên trung cấp: 05 chỉ tiêu.

5. Số lượng vị trí việc làm cần tuyển đối với người dân tộc thiểu số: 02.

Tập tin đính kèm