Viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/72022, Thường trực Huyện ủy tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND – Uỷ ban MTTTQ Việt Nam huyện, cán bộ công chức, viên chức các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện.

Các đại biểu tham gia lễ viếng. Ảnh: VX.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các vị đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài liệt sĩ và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ; đồng thời dâng hương thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh anh dũng của những người con ưu tú vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của chúng ta ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: VX.

Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Tu Mơ Rông nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm và chăm lo hơn nữa tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sác, gia đình có công với cách mạng, chăm sóc thương bệnh binh; đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí, quyết tâm xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, để xứng đáng với những hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ viếng: