Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), chiều ngày 25/2, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: HN.

Tại buổi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện báo cáo nhanh tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Bí thư Huyện ủy chia sẻ những khó khăn của đơn vị; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả, sự nỗ lực của tập thể các y bác sỹ trên địa bàn huyện trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí mong muốn mỗi y bác sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ và không ngừng tu dưỡng, rnef luyện vềy đức, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà động viên cho các y bác sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HN.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng các phần quà nhằm hỗ trợ, động viên cho các y bác sỹ trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn. Đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể y bác sỹ của Trạm Y tế xã Đăk Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tập thể y bác sỹ Trạm Y tế xã Đăk Hà. Ảnh: HN.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Y Như Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đi thăm tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Y tế huyện; tập thể y bác sỹ Phòng khám Đa khoa khu vực xã Đăk Rơ Ông./.