• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022

Vừa qua (ngày 25/4/2022) tại trường Tiểu học xã Đăk Rơ Ông, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022.

Phần trình bày của các thí sinh tại hội thi.

Tham gia hội thi có 42 thí sinh đến từ các trường TH - THCS trên địa bàn huyện. Các tiết mục dự thi đều  được các thi sinh chuẩn bị khá công phu và sáng tạo, thể hiện nội dung của sách và đã để lại ấn tượng trong lòng Ban giám khảo, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi. Trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể có tác phẩm dự thi đạt chất lượng cao.

Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022 là một hoạt động thiết thực, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Đây cũng là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội, 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Thông qua hội thi cũng góp phần giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách trong trường học; phát triển và hình thành văn hóa đọc trong thanh thiếu niên, nhi đồng, hướng tới việc xây dựng một xã hội học tập./.

 


Tác giả: CTV HN - YT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 944
Hôm qua : 1.160