Khai mạc Đại hội TDTT huyện Tu Mơ Rông lần thứ IV/2021

Sáng ngày 29/3/2022, huyện Tu Mơ Rông tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IV năm 2021.

Rước cờ biểu tượng Đại hội và ảnh Bác Hồ. Ảnh: HN.

Đoàn Chủ tịch Đại hội. Ảnh: HN.

Dự chỉ đạo tại lễ khai mạc Đại hội có đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh; dự buổi lễ còn có lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh, lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông cùng gần 500 vận động viên của 16 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện về tham dự Đại hội.

Đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện khai mạc Đại hội. Ảnh: HN.

Những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng, an ninh, huyện Tu Mơ Rông cũng luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa - thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn; góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Các đoàn VĐV tham dự Đại hội. Ảnh: HN.

Tại Đại hội lần này, các đoàn vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 47 nội dung của 10 môn thi đấu. Trong đó có 03 môn đã tổ chức thi đấu trước Đại hội, gồm: bóng đá 05 người, bóng chuyền và môn cầu lông.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp ngọn đuốc truyền thống của Đại hội. Ảnh: HN.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nổi hồi trống khai mạc Đại hội. Ảnh: HN.

Đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được của TDTT huyện Tu Mơ Rông trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện quan tâm chỉ đạo, điều hành tốt các mục tiêu, chương trình Đại hội đã đề ra, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần “đoàn kết - trung thực - cao thượng”, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất tại Đại hội, qua đó tuyển chọn lực lượng vận động viên có chất lượng tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị huyện cần đánh giá toàn diện phong trào TDTT trên địa bàn, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT, từng bước khôi phục, phát triển các môn thể thao truyền thống của dân tộc, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, ổn định Quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn VĐV. Ảnh: HN.

Ngay sau lễ khai mạc là các các tiết mục văn nghệ, múa Lân - Rồng… chào mừng do Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh biểu diễn.

Sau đâu là một số hình ảnh tại lễ khai mạc và thi đấu một số nội dung tại Đại hội: