Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ về địa phương

Sáng ngày 12/01/2021, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: HN.

Các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Trong đợt này, huyện Tu Mơ Rông đón nhận 44 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 990, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao và ghi nhận sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí cũng thông tin nhanh một số chính sách hỗ trợ người dân trong phát triển kinh tế; đồng thời mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Tặng quà và hoa chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ảnh: HN.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã trao tặng quà và hoa chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương./.