Lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng khóa 34 năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác số 02-CTr/TTCT, ngày 17 tháng 01 năm 2022 về mở lớp năm 2022 của Trung tâm chính trị huyện

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 34

Từ ngày 15/02/2022 đến 18/02/2022, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện, Trung tâm Chính trị huyện đã mở lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa 34 năm 2022 với sự tham gia của 49 học viên đến từ 20 TCCS Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: (1) Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (3) Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (4) Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (5) phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam; (6) Báo cáo chuyên đề kinh tế - xã hội của huyện và chủ trì thảo luận.

Các báo cáo viên đã tập trung truyền đạt sâu những nội dung cơ bản, đảm bảo thời gian theo chương trình. Học viên tham gia khóa học chấp hành nghiêm túc về thời gian học tập, đề cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày để nắm vững nội dung cơ bản, trọng tâm của từng chuyên đề; kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn địa phương, đơn vị mình. 49 học viên đã tham gia viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Theo kế hoạch của Trung tâm Chính trị huyện dự kiến từ ngày 22 đến ngày 25/02/2022 sẽ tiếp tục khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 35 với 70 học viên đến từ 15 TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Tác giả: Tin, ảnh: PT Lan