Thường trực Huyện ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/02/2022, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức lế công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ và trao các quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; các cơ quan, đơn vị liên quan.

Trao các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Ảnh: HN.

Tại buổi lễ đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động đồng chí Nguyễn Văn Đang, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy về nhận công tác tại UBND huyện; Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Cáp Văn Hoàng, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện giữ chức Chánh văn phòng Huyện ủy; Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hải Nam, Huyện ủy viên, Trưởng PhòngNN&PTNT huyện giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Chỉ định đồng chí Dương Thái Khoa, đảng viên chi bộ, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Bí thư chi bộ phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chỉ định đồng chí Dương Đăng Khoa, Phó Bí thư Huyện đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Hà, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định lần này; đồng thời mong muốn trên cương vị, vị trí công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.