Tọa đàm ngày 08/3 và trao giải Hội thi “Ảnh đẹp áo dài online”

Sáng ngày 08/3/2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tu Mơ Rông tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và trao giải Hội thi “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2022.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm. Ảnh: HN.

Dự buổi tọa đàm có đồng chí A Rin Ka - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phạm Xuân Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chị Y Hoa, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Ảnh: HN.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời đánh giá kết quả triển khai tổ chức Hội thi “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2022.

Chị Trần Thị Phúc, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện. Ảnh: HN.

Theo đó, với chủ đề “Duyên dáng áo dài Tu Mơ Rông”, Hội thi được phát động từ ngày 17/02/2022 đến hết ngày 02/3/2022, đã thu hút được 120 chị em phụ nữ (ở 02 độ tuổi: từ 18 – 40 tuổi và trên 40 tuổi) gửi ảnh tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra được 95 ảnh đảm bảo tiêu chí dự thi. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm theo dõi và tham gia tương tác của đông đảo cộng đồng mạng; đã có trên 9.000 lượt like, gần 7.500 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận trên trang Facebook của Hội LHPN huyện.

Với các tiêu chí của cuộc thi, ban tổ chức đã lựa chọn được 39 thí sinh để tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng độ tuổi; giải thưởng cho thí sinh có số lượt bình chọn nhiều nhất và thí sinh lớn tuổi nhất có số lượt bình chọn nhiều nhất.

Trao giải nhất cho 02 thí sinh ở 02 độ tuổi. Ảnh: HN.

Trao giải nhì cho các thí sinh. Ảnh: HN.

Trao giải ba cho các thí sinh. Ảnh: HN.

Trao giải cho thí sinh lớn tuổi nhất có số lượt bình chọn nhiều nhất. Ảnh: HN.