• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ

Chiều ngày 18/5, Hôi Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tu Mơ Rông tổ chức trao tặng 230 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ xã Tu Mơ Rông. Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại INTRACO.

Trao bếp đun tiết kiệm năng lượng cho phụ nữ xã Tu Mơ Rông.

Bếp đun tiết kiệm năng lượng được sản xuất từ vật liệu chịu nhiệt, bọc thép không rỉ, có thiết kế tối ưu để đốt các phụ phẩm nông nghiệp. Bếp tạo nhiệt cao, dễ nhóm, đun nhanh, ít khói, giảm khí thải và tiết kiệm 50% nhiên liệu so với bếp kiềng truyền thống thường dùng.

Bếp đun tiết kiệm ít khói, giảm khí thải và tiết kiệm 50% nhiên liệu so với bếp kiềng truyền thống thường dùng.

Việc sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng sẽ giúp cho các gia đình sắp xếp không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của phụ nữ trong việc sử dụng tài nguyên, bảo vệ sức khỏe và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Qua đó từng bước cải thiện điều kiện sống của chị em, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" của Hội.

Được biết trong dịp này, Hội LHPN huyện Tu Mơ Rông cũng trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ các xã: Đăk Hà, Đăk Tờ Kan, Đăk Sao và xã Măng Ri, mỗi xã 230 bếp./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 942
Hôm qua : 1.160