Tài liệu họp thường kỳ tháng 5 năm 2022

Tải về tại đây

Tài liệu trình bày tại cuộc họp

1

Báo cáo (tóm tắt) tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 5 năm 2022.

Báo cáo thực hiện nhiệm vu Tổ kiểm tra tháng 5 (BH).doc

2

Báo cáo (tóm tắt) chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 5/2022, Phương hướng, nhiệm vụ tháng 6/2022.

2. Biểu kèm theo BC tháng 5.xls

1. Báo cáo thang 5.docx

3

Báo cáo rút kinh nghiệm trong tổ chức Phiên chợ Sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch huyện Tu Mơ Rông năm 2022. (Phòng Tài chính - Kế hoạch)

4

Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại huyện Tu Mơ Rông (Chủ tịch UBND các xã: Đăk Na, Măng Ri, Văn Xuôi)

Các tài liệu gửi nhưng không trình bày tại cuộc họp (các đơn vị tự nghiên cứu):

7

Báo cáo tiến độ kế hoạch trồng rừng tập trung năm 2022 trên địa bàn huyện (Phòng NN&PTNT huyện báo cáo).

Báo cáo họp thường kỳ UBND huyện tháng 5.2022 đã sửa.pdf

8

Báo cáo thống kê số lượng, diện tích sâm Ngọc Linh của người dân trồng trên địa bàn huyện (kể cả cán bộ, công chức) theo Thông báo số 100/TB-UBND, ngày 11/5/2022 của UBND huyện (Phòng NN&PTNT huyện báo cáo).

Báo cáo họp thường kỳ UBND huyện tháng 5.2022 đã sửa.pdf

9

Báo cáo tổng hợp tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao taị Thông báo số 100/TB-UBND, ngày 11/5/2022 của UBND huyện về kết quả Phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 4/2022 (Văn phòng HĐND-UBND huyện báo cáo).

Báo-cáo-thực-hiện-nhiệm-vu-TB-100.doc

BIÊU KET QUA PHIEN HỌP THANG 4.xlsx

10

Báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung cho cuộc họp BCĐ các CTMTQG theo Công văn số 84/VP, ngày 17/5/2022 của Văn phòng (Phòng Tài chính-Kế hoạch báo cáo).

báo cáo tiến độ họp thường kỳ tháng 5.pdf

11

Báo cáo kết quả xử lý, kiểm điểm các tập thể, cá nhân liên quan đến sai do thanh tra, kiểm tra, bảo vệ rừng, chậm quyết toán,.. trong thời gian qua (Phòng Nội vụ báo cáo).

PHỐI HỢP THANH TRA BÁO CÁO.pdf

Tác giả: BBT