Tài liệu Phiên họp Ủy ban nhân dân huyện thường kỳ tháng 9 năm 2023

Ngày 26/9/2023

I. Tài liệu trình bày tại cuộc họp:

STTNội dungĐơn vị chủ trì, thực hiệnTài liệu đính kèmGhi chú
1Chương trình họpLãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyệnChương trình họp thường kỳ UBND huyện tháng 9.2023.pdf
2Báo cáo tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 9 năm 2023.Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện1. Báo cáo Tổ kiểm tra tháng 9.2023.pdf
2. Phu luc kem theo báo cáo TKT tháng 9.2023.pdf

4Báo cáo chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 9; Phương hướng nhiệm vụ tháng 10 năm 2023. 1. Báo cáo tình hình thực hiện KH PTKT-XH tháng 9 nhiệm vụ tháng 10.docx
2. Phụ lục kèm theo báo cáo.xls

II. Tài liệu không trình bày tại cuộc họp:

1. Báo cáo tổng hợp tình hình, tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư, các Chương trình mục tiêu quốc gia trong tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn huyện; Khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị + Phụ lục 1 kèm theo + Phụ lục 2 kèm theo (Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện báo cáo).

2. Báo cáo tình hình, tiến độ, kết quả; Những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện + Biểu kèm theo (Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện báo cáo).

3. Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững tháng 9; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tháng 10 năm 2023 + Phụ lục (Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện báo cáo).

4. Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới tháng 9; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 03 tháng cuối năm 2023; tiến độ triển khai dự án liên kết chuỗi năm 2023: Báo cáo + Biểu nguồn lực thực hiện chương trình.pdf + Biểu thực hiện bộ tiêu chí NTM.pdf (Phòng NN&PTNT huyện báo cáo).

5. Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tháng 9; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tháng 10 năm 2023 + Phụ lục (Phòng Dân tộc huyện báo cáo).

6. Báo cáo công tác Quản lý bảo vệ rừng tháng 9; Phương hướng, nhiệm vụ tháng 10 năm 2023 trên địa bàn huyện (Hạt Kiềm lâm huyện báo cáo).

III. Gợi ý các nội dung thảo luận:

- Gợi ý phát biểu và đề xuất, kiến nghị liên quan đến tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 (Chỉ tiêu trồng rừng, trồng dược liệu, cây ăn quả, cây mắc ca, chăn nuôi trâu, bò..)

- Triển khai thực hiện và giải ngân nguồn vốn đầu tư chương trình, dự án thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023 trên địa bàn huyện, những khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ,...;

- Các dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất (dự án hỗ trợ cho cộng đồng; dự án liên kết theo chuỗi giá trị) trên địa bàn huyện; - Trồng rừng tập trung năm 2023;

- Nội dung liên quan về lao động việc làm, đào tạo nghề;

- Công tác Quy hoạch;

- Công tác quảng bá, thu hút và phát triển du lịch;

- Hoạt động của các các Hợp tác xã;

- Xây dựng Đề án vị trí việc làm các cơ quan, đơn vị;

- Công tác giải quyết giải quyết thủ tục hành chính, số hóa hồ sơ kết quả giải quyết thủ tục hành chính...