Tài liệu họp thường kỳ UBND huyện tháng 03 năm 2021

1

Báo cáo chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

2

Báo cáo (tóm tắt) tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trong tháng 3 năm 2021.

3

Báo cáo Kế hoạch trồng rừng năm 2021 trên địa bàn huyện, khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị

4

Báo cáo công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021

5

Báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện quý I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021

đang cập nhật

6

Báo cáo tình hình, tiến độ điều tra, xử lý vụ án chặt phá rừng tại xã Tu Mơ Rông.

đang cập nhật

7 Báo cáo hiệu quả đầu tư vốn vay tại xã Đăk Hà

Xem và tải tại đây

Các tài liệu gửi nhưng không trình bày tại cuộc họp: Các nội dung UBND huyện đã chỉ đạo tại văn bản số 348/UBND-VP ngày 08/3/2021, cụ thể:

- Các nội dung UBND huyện trình Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 3/2021:

+ Tổng kết Nghị quyết số 03-NQ/TU, ngày 27/7/2011 của Tỉnh ủy “Về xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực” và ban hành Chương trình của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy “Về xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn, sản phẩm chủ lực của tỉnh tính đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. (Xem và tải tại đây).

+ Chương trình của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy “Về đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh tính đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. (Xem và tải tại đây).

+ Tờ trình xin ý kiến thông qua dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025. (Xem và tải  Kế hoạch, phụ lục).

- Các nội dung UBND huyện chuẩn bị trình Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 5, khóa XVII:

+ Tờ trình xin ý kiến thông qua Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021-2025. (phòng Nông nghiệp & PTNT chuẩn bị).

+ Tổng kết Nghị quyết số 01-NQ/TU, ngày 01-6-2016 của Tỉnh ủy "về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025" và ban hành Chương trình của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy "về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh tính đến năm 2025, định hướng đến năm 2030". (Xem và tải tại đây).

+ Tờ trình xin ý kiến thông qua Kế hoạch khôi phục, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Xơ Đăng trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông, giai đoạn 2021-2025. (Xem và tải Tờ trình, Kế hoạch).

+ Tờ trình xin ý kiến thông qua Kế hoạch xây dựng các thiết chế văn hóa cơ sở, giai đoạn 2020-2025. (Xem và tải Tờ trình, Kế hoạch).

+ Thông qua Đề án xây dựng phát triển đô thị Trung tâm huyện lỵ huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum đạt các tiêu chí đô thị loại V giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. (Phòng Kinh tế & Hạ tầng chuẩn bị).

Văn phòng HĐND-UBND huyện

Tác giả: Văn phòng HĐND-UBND huyện