Tài liệu Phiên họp Ủy ban nhân dân huyện thường kỳ tháng 5 năm 2023

PHIÊN HỌP UBND HUYỆN THƯỜNG KỲ THÁNG 5

Ngày 23 tháng 05 năm 2023

STTNội dungĐơn vị trình bàyTài liệu đính kèm
1Chương trình kỳ họp

Chương trình họp thường kỳ tháng 5.2023.pdf

2Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện
3Báo cáo tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 5 năm 2023.Báo cáo tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 5 năm 2023.Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyệnBáo cáo thực hiện nhiệm vu Tổ kiểm tra tháng 5.2023.doc
4Báo cáo (tóm tắt) chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 06 tháng đầu năm; Phương hướng nhiệm vụ tháng 06 năm 2023.Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Báo cáo ktxh 6 tháng đầu năm 2023 - tom tăt.docx
5Báo cáo tổng hợp tình hình, tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư, các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện.Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện1. Báo cáo giải ngân ĐT tháng 5 (1).pdf
2. Biểu PL 01_B1_B2 giai ngan ke hoach vốn ĐT nam 2023 t5.xlsx
3. Biểu PL 02_B3_B4 T.hợp vốn giai ngân CTMTQG 22.5.xlsx
6Báo cáo tình hình, tiến độ; Những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện.Lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyệnBC Họp TKỳ T5 QLHuyen.pdf
7Báo cáo tình hình, tiến độ thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch trồng rừng năm 2023, trồng dược liệu và cây ăn quả năm 2023 trên địa bàn huyện; Những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị...Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyệnbáo cáo họp thường kỳ NN.doc

Tài liệu không trình bày tại cuộc họp:

1.Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 (Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện báo cáo).

2. Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2023 (Phòng NN&PTNT huyện báo cáo).

3. Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 + Phụ lục (Phòng Dân tộc huyện báo cáo).

4. Báo cáo kết quả thi học kỳ 2 năm học 2022-2023; Công tác tổ chức bàn giao học sinh về địa phương trong dịp hè;Công tác chuẩn bị tuyển sinh năm học 2023-2024; Phương án phân công trực bảo vệ tài sản tại các đơn vị trường học trong thời gian nghỉ hè (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện báo cáo).

5. Công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2023 (Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện).

6. Báo cáo công tác Quản lý bảo vệ rừng tháng tháng 5; Phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2023 trên địa bàn huyện (Hạt Kiềm lâm huyện báo cáo).

7. Báo cáo tình hình triển khai công tác mở lớp, tổ chức đào tạo nghề năm 2023 trên địa bàn huyện; Những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị...(Trung tâm GDNN-GDTX huyện báo cáo).

8. Báo cáo tình hình và công tác phòng, chống dịch bệnh ở cây trồng, vật nuôi trên địa bàn huyện (Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện báo cáo).

* Gợi ý các nội dung thảo luận: Gợi ý phát biểu và đề xuất, kiến nghị liên quan đến tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 (Chỉ tiêu trồng rừng, trồng cây phân tán, trồng dược liệu, cây ăn quả...); Triển khai thực hiện và giải ngân nguồn vốn đầu tư chương trình, dự án thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023 trên địa bàn huyện, những khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ,...; Triển khai thực hiện các dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất; dự án HTPTSX theo chuỗi giá trị trên địa bàn huyện; Nội dung liên quan về lao động việc làm; Quy hoạch; Xử lý Trạm cân trái phép; Công tác quảng bá, thu hút và phát triển du lịch; Công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ mùa...